Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) thăm và làm việc tại Điện Biên

Thứ hai - 27/03/2023 23:15
Sáng ngày 24/3/2023, Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) do Mục sư Bùi Văn Sản, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) làm Trưởng đoàn đến thăm, làm việc tại Sở Nội vụ. Được sự ủy quyền của Lãnh đạo Sở Nội vụ, Phòng Quản lý Tín ngưỡng, tôn giáo đã tiếp, làm việc với Đoàn.

Tiếp Đoàn có bà Nguyễn Thị Hoa - Trưởng phòng, ông Lò Văn Phong - Phó trưởng phòng cùng các chuyên viên phòng Quản lý Tín ngưỡng, tôn giáo.
     Tại buổi làm việc, Mục sư Bùi Văn Sản, Hội trưởng Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Lãnh đạo  Sở Nội vụ và phòng Quản lý Tín ngưỡng, tôn giáo trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho Hội thánh và chức sắc, chức việc, tín đồ, điểm nhóm thuộc Hội thánh được sinh hoạt, hoạt động tôn giáo theo Hiến chương và quy định của pháp luật. Hai bên đã trao đổi, thông tin, thống nhất một số nội dung liên quan đến việc đăng ký sinh hoạt tôn giáo tập trung cho các điểm nhóm; thành lập Ban Đại diện tỉnh Điện Biên và việc thành lập tổ chức tôn giáo trực thuộc.
     Qua buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Hoa - Trưởng phòng Quản lý Tín ngưỡng, tôn giáo gửi lời chúc sức khỏe các vị chức sắc, chức việc, tín đồ thuộc Hội thánh. Đồng thời, mong muốn chức sắc, chức việc, tín đồ tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo và Hiến chương của tổ chức tôn giáo; tiếp tục phát huy tinh thần “Sống tốt đời, đẹp đạo” tích cực ủng hộ, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay góp sức xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển./.

Tác giả: Phòng QLTNTG