Hội nghị nâng cao hiệu quả trong công tác đạo tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo

Thứ hai - 14/08/2023 00:09
Ngày 11/8/2023, tại Thành phố Huế, Ban Chỉ đạo 68 Trung ương và Bộ Nội vụ phối hợp tổ chức Hội nghị triển khai chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư và Thủ tướng Chính phủ về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo. Đồng chủ trì hội nghị ông Vũ Chiến Thắng, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và ông Đỗ Văn Thới, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 68 Trung ương, Phó Trưởng Ban Dân vận. Hơn 170 đại biểu từ các tỉnh, thành trong cả nước đã tới tham dự.
Hội nghị đã khái quát tình hình hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo trên phạm vi cả nước và đánh giá cao những kết quả đạt được sau hơn 01 năm triển khai Quyết định số 43/QĐ-TTg ngày 11/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo. Bên cạnh việc tiếp thu tinh thần chỉ đạo của Thường trực Ban Bí thư và Thủ tướng Chính phủ, các tỉnh, thành phố đã có những trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai, tổ chức thực hiện công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo tại địa phương và đưa ra những kiến nghị, đề xuất, góp phần nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, công chức làm công tác tín ngưỡng, tôn giáo đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Ông Vũ Hoài Bắc, Trưởng Ban Tôn giáo Chính phủ phát biểu tại Hội nghị

Ông Lò Văn Tiến, Phó Chủ tịch tỉnh Điện Biên phát biểu tại Hội nghị.

Tác giả: Phòng QLTNTG