Nậm Pồ tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Thi đua, Khen thưởng năm 2024

Thứ hai - 27/05/2024 05:51
Theo Kế hoạch số 42/KH-NV ngày 04/4/2024 của UBND huyện Nậm Pồ về Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức và đội ngũ cán bộ cơ sở thuộc lĩnh vực Nội vụ năm 2024. Ngày 24/5/2024 tại UBND huyện Nậm Pồ, Ban Thi đua – Khen thưởng Sở Nội vụ đã phối hợp với Phòng Nội vụ huyện Nậm Pồ tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Thi đua – Khen thưởng năm 2024. Dự Hội Nghị có các đồng chí Thành viên Hội đồng TĐKT huyện và 150 cán bộ làm công tác TĐKT tại các phòng, ban thuộc huyện, các xã, đơn vị sự nghiệp trên địa bàn huyện tham dự.
Tại Hội nghị Báo cáo viên đã truyền tải những nội dung cơ bản về Vị trí, vai trò của công tác TĐKT trong giai đoạn hiện nay, triển khai Luật TĐKT năm 2022, các Nghị định hướng dẫn chi tiết thi hành một số điều của Luật TĐKT, Quy chế công tác TĐKT trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Kế hoạch bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiến, Hướng dẫn tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước các cấp hướng tới Đại Hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI và giải đáp một số khó khăn, vướng mắc trong triển khai Luật TĐKT năm 2022.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tập Huấn công tác TĐKT tại huyện Nậm Pồ năm 2024

Thông qua Hội nghị đã đội ngũ làm công tác TĐKT trên địa bàn huyện nắm chắc các kiến thức về vị trí vai trò của công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn hiện nay, nắm rõ các quy định của pháp luật hiện hành của Nhà nước, của tỉnh về công tác TĐKT. Đặc biệt là Kế hoạch bồi dưỡng nhân rộng điển hình tiên tiến giai đoạn 2020-2025, Kế hoạch và Hướng dẫn tổ chức Đại hội thi đua yêu nước các cấp hướng tới Đại Hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, diễn ra trong năm 2025./.

Tác giả: Ban TĐKT