Họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh năm 2024

Thứ hai - 20/05/2024 23:51
Ngày 17/5/2024 tại phòng họp số 2B trụ sở UBND tỉnh Điện Biên, Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh tổ chức họp xét các hình thức khen thưởng, danh hiệu thi đua cấp Nhà nước và danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác thuộc lĩnh vực Kinh tế - Xã hội năm 2023.
Thành phần dự họp: Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp cùng với các đồng chí là Phó Chủ tịch Hội đồng và các đồng chí là thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh theo quyết định số 1273/QĐ-UBND ngày 03/12/2020 của UBND tỉnh về việc kiện toàn Hội đồng Thi đua – Khen thưởng tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tỉnh UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

Hội đồng thảo luận cho ý kiến đối với thành tích của từng tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng trên cơ sở xét đối với các hình thức khen thưởng, và bỏ phiếu kín đối với các danh hiệu thi đua, Hội đồng nhất trí đề nghị cấp có thẩm quyền xét đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì cho 03 cá nhân; Huân chương Lao động hạng Ba cho 01 tập thể, 28 cá nhân; Bằng khen Thủ tướng Chính phủ cho 14 tập thể, 157 cá nhân; Danh hiêu “Cờ thi đua Chính phủ” 06 tập thể; đề nghị UBND tỉnh công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho 09 cá nhân thuộc lĩnh vực kinh tế - xã hội năm 2023.
Kết luận cuộc họp đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh thay mặt Hội đồng đánh giá cao vai trò trách nhiệm của thành viên Hội đồng trong việc nghiên cứu hồ sơ thành tích và tích cực thảo luận cho ý kiến đối với các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng tại cuộc họp; ghi nhận cơ quan thường trực của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh trong công tác chuẩn bị hồ sơ, tài liệu họp Hội đồng. Đồng thời giao nhiệm vụ cho cơ quan Thường trực tiếp tục hoàn thiện các thủ tục trình cấp có thẩm quyền khen thưởng theo quy định./.

Tác giả: Ban TĐKT