Hội nghị vinh danh các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trên địa bàn huyện Tủa Chùa tỉnh Điện Biên, năm 2023

Thứ tư - 10/04/2024 20:39
Sáng ngày 09/4/2024, UBND huyện Tủa Chùa tổ chức Hội nghị vinh danh các tập thể, cá nhân được tặng huy hiệu “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên” và  Bằng khen, danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” của UBND tỉnh có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2023. Tới dự lễ Vinh danh có đồng chí Vùi Văn Nguyện, Tỉnh uỷ viên Bí thư Huyện uỷ Tủa Chùa, đồng chí Lường Tuấn Anh – Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo huyện, trưởng các phòng ban thuộc huyện và các tập thể cá nhân được khen thưởng.
Tại Hội nghị thừa Uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao Huy hiệu “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển tỉnh Điện Biên” đợt II năm 2023 cho 08 cá nhân; 06 tập thể được UBND tỉnh Điện Biên tặng danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc” và Bằng khen cho 02 tập thể, 18 cá nhân, trong đó có 02 tập thể và 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2023, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên và Bằng khen cho 03 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh năm 2023, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị vinh danh của huyện Tủa Chùa
Hội nghị đã mang lại ý nghĩa sâu sắc, là nguồn cổ vũ, động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Tủa Chùa tiếp tục ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện Tủa Chùa nói riêng và của tỉnh Điện Biên nói chung trong thời gian tới./.

Tác giả: Ban TĐKT