HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI TỔNG HỢP - ĐỐI NGOẠI NĂM 2023

Thứ sáu - 12/01/2024 07:17
Chiều ngày 10/01/2024, Tại Trụ sở làm việc của Sở Kế hoạch - Đầu tư Khối thi đua Tổng hợp - Đối ngoại đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác TĐKT thuộc các cơ quan: Sở Kế hoạch và Đầu tư (Đơn vị trưởng Khối Thi đua Tổng hợp - Đối ngoại năm 2023), Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, Ban Dân tộc tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Phi Sông, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư phát biểu khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư (Đơn vị trưởng Khối Thi đua Tổng hợp - Đối ngoại năm 2023) đã đánh giá kết quả đạt được của Khối thi đua và chỉ ra tồn tại hạn chế, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024; trong đó các đơn vị trong khối đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị được giao, các phong trào thi đua yêu nước đã được triển khai sâu rộng đến cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị.

Đ/c Bùi Thị Thanh Bình – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư thông qua Báo cáo Tổng kết phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2023, Phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Trên cơ sở kết quả đã đạt được Khối đã suy tôn và đề nghị UBND tỉnh xét tặng Cờ thi đua cho Sở Kế hoạch và Đầu tư đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua năm 2023 và thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024 qua Hội nghị các thành viên trong Khối đã bầu Sở Nội vụ làm đơn vị Trưởng Khối; Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh làm Phó Khối năm 2024./.

Tác giả: Ban TĐKT