HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2023 TẠI HUYỆN NẬM PỒ

Thứ hai - 30/10/2023 20:39
Ngày 27/10/2023, tại Văn phòng UBND huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, Phòng Nội vụ huyện Nậm Pồ đã phối hợp với Ban Thi đua – Khen thưởng, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.
Tham dự có hơn 150 người là đội ngũ làm công tác TĐKT tại các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện và Lãnh đạo, công chức của 15 xã trên địa bàn huyện, hiệu trưởng, giáo viên làm công tác thi đua của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Về phía Ban TĐKT, Sở Nội vụ đã cử báo cáo viên là lãnh đạo Ban và lãnh đạo Phòng Hành chính – Tổng hợp làm báo cáo viên.
Tại Hội nghị tập huấn các Báo cáo viên đã truyền đạt Một số quy định mới của Luật Thi đua, khen thưởng năm 2022; Hướng dẫn nội dung cơ bản về xây dựng, tổ chức phát động phong trào thi đua thường xuyên, phong trào thi đua chuyên đề; Hướng dẫn xây dựng, phổ biến nhân rộng và trao đổi học tập kinh nghiệm điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua; Nội dung, thủ tục hồ sơ khen thưởng; Trao đổi, thảo luận, hướng dẫn, giải đáp khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ về công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện. Thông qua Hội nghị tập huấn sẽ giúp nâng cao năng lực tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền tổ chức tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, công tác khen thưởng của cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; nâng cao kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ trực tiếp làm công tác thi đua, khen thưởng đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn huyện trong thời gian tới.

Quang cảnh Hội nghị tập huấn công tác TĐKT huyện Nậm Pồ năm 2023

Tác giả: Ban TĐKT