Họp hội đồng xét, công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học tỉnh điện biên đợt 2 năm 2023

Thứ hai - 27/11/2023 05:27
Ngày 24/11/2023 tại Phòng họp số 1 Trụ sở UBND tỉnh Hội đồng xét, công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học tỉnh tổ chức họp xét, đánh giá đối với các sáng kiến thuộc lĩnh vực giáo dục – đào tạo năm học 2022-2023 và kinh tế xã hội năm 2022. Thành phần dự họp: đồng chí Vừ A Bằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Chủ tịch Hội đồng sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học tỉnh – Chủ trì cùng các đồng chí là Phó Chủ tịch Hội đồng và các thành viên theo Quyết định số 344/QĐ-UBND ngày 16/3/2021 của UBND tỉnh về việc kiện toàn Hội đồng xét, công nhận phạm vi ảnh hưởng, hiệu quả áp dụng của sáng kiến, đề tài nghiên cứu khoa học tỉnh Điện Biên.
Thực hiện phân công nhiệm vụ của Chủ tịch Hội đồng, đồng chí Bùi Thị Quế Anh – Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng ban TĐKT tỉnh - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng báo cáo kết quả thẩm định hồ sơ trên cơ sở phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh, đề nghị xét công nhận phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh đối với 01 đề tài, 20 sáng kiến của 44 cá nhân là (tác giả, đồng tác giả) đã được cấp cơ sở nghiệm thu, công nhận. Hội đồng thảo luận, đánh giá cho ý kiến tham gia đối với từng sáng kiến và đã để lại 06 sáng kiến vì không đạt yêu cầu đánh giá phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh. Trên cơ sở bỏ phiếu kín kết quả 100% thành viên Hội đồng nhất trí cho 01 đề tài, đạt phạm vi ảnh hưởng cấp toàn quốc và 14 sáng kiến đạt phạm vi ảnh hưởng cấp tỉnh, trình Chủ tịch UBND tỉnh công nhận.

z4921732900259 6e2772e88f6a8dd215731e32f11d12ac
(
Đồng chí Vừ A Bằng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp)

Kết luận cuộc họp đồng chí Vừ A Bằng thay mặt Hội đồng đánh giá cao vai trò trách nhiệm của Cơ quan Thường trực Sở Nội vụ (Ban Thi đua – Khen thưởng) đã phối hợp với Sở Khoa học – Công nghệ tỉnh; chuẩn bị hồ sơ tài liệu họp Hội đồng và các đồng chí Thành viên Hội đồng đã có trách nhiệm cao trong nghiên cứu tham gia thảo luận cho ý kiến đối với sáng kiến, đề tài, đề nghị đánh giá phạm vi ảnh hưởng các cấp, đồng thời khuyến khích tinh thần phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, nghiên cứu khoa học trong các lĩnh vực của cán bộ, công chức, viên chức, phổ biến rộng rãi, nhân rộng trên địa bàn toàn tỉnh./.

Tác giả: Ban TĐKT