HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG KHỐI PHÂN PHỐI LƯU THÔNG NĂM 2023

Thứ năm - 11/01/2024 02:23
Chiều ngày 10/01/2024, Tại Trụ sở làm việc của Cục Hải quan tỉnh Khối Phân phối Lưu thông đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Thị Quế Anh – Phó Giám đốc Sở - Uỷ viên Hội đồng TĐKT tỉnh – Trưởng ban Ban TĐKT, Sở Nội vụ, cùng với đó là sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác TĐKT của Cục Hải Quan (Đơn vị trưởng Khối Thi đua Phân phối Lưu thông năm 2023), Sở Tài Chính, Cục Thuế tỉnh, Cục Quản lý thị trường, Ngân hàng Nhà nước, Phòng Giao dịch Điện Biên, chi nhánh NHPT khu vực Điện Biên – Lai Châu; Kho bạc Nhà nước.

Quang cảnh Hội nghị tổng kết công tác TĐKT Khối Phân phối Lưu thông năm 2023

Tại Hội nghị Cục Hải Quan (Đơn vị trưởng Khối Thi đua Phân phối Lưu thông năm 2023 đã đánh giá kết quả đạt được của Khối thi đua và chỉ ra tồn tại hạn chế, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024; trong đó các đơn vị trong khối đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị, các phong trào thi đua yêu nước đã được triển khai sâu rộng đến cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị. Trên cơ sở kết quả đã đạt được Khối đã bỏ phiếu Suy tôn đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua dẫn đầu khối PPLT năm 2023 cho Cục Hải quan tỉnh; Bằng khen cho 4 đơn vị, gồm: Sở Tài chính, Kho bạc Nhà nước, Cục Quản lý Thị trường, Cục Thuế tỉnh.

Đ/c Bùi Thị Quế Anh – Phó Giám đốc Sở - Uỷ viên Hội đồng TĐKT tỉnh – Trưởng ban Ban TĐKT, Sở Nội vụ phát biểu chỉ đạo Hội Nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị tổng kết đồng chí Bùi Thị Quế Anh, đã đánh giá cáo kết quả đạt được của Khối thi đua Phân phối lưu thông và đồng chí nhấn mạnh một số nội dung, giải pháp để thúc đẩy phong trào thi đua trong Khối ngày càng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, trong đó đẩy mạnh thực hiện PTTĐ đặc biệt của UBND tỉnh phát động đó là “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ, 115 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2024); 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949 -10/10/2024)”.
Một số hình ảnh ký kết giao ước thi đua và bầu trưởng khối thi đua năm 2024
Tại Hội nghị đã thực hiện ký kết giao ước thi đua năm 2024 và Bầu Cục Quản lý Thị trường làm đơn vị Trưởng Khối, Cục Thuế tỉnh làm Phó Khối năm 2024./.

Tác giả: Ban TĐKT