VỀ VIỆC NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH ĐIỆN BIÊN

Thứ hai - 02/10/2023 06:02
Để triển khai kịp thời Văn bản số 5007/BNV-TĐKT ngày 05/9/2023 của Bộ Nội vụ về việc nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng, đồng thời cụ thể sát với thực tiễn công tác thi đua, khen thưởng của tỉnh, trong đó nhằm đảm bảo thực hiện đúng các quy định pháp luật về Thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước đi vào thực chất gắn sát với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị; tiếp tục đổi mới công tác khen thưởng gắn với kết quả phong trào thi đua, khen thưởng đảm bảo tính chính xác, khách quan, công bằng, minh bạch, quan tâm khen thưởng cho công chức, viên chức không giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý và công nhân, nông dân, người lao động góp phần nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về thi đua khen thưởng và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Văn bản số 4166/UBND-KSTT ngày 22 tháng 9 năm 2023 của UBND tỉnh, về việc nâng cao chất lượng công tác thi đua trên địa bàn tỉnh. Theo đó UBND tỉnh đã chỉ đạo các Sở, ban, ngành; đoàn thể, hội cấp tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh, các huyện, thị xã, thành phố, lực lượng vũ trang tỉnh, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp trung ương, địa phương trên địa bàn tỉnh nghiêm túc triển khai thực hiện một số nhiệm vụ gồm: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo; Công tác thi đua; Công tác khen thưởng.
 (Có Văn bản số 4166/UBND-KSTT ngày 22 tháng 9 năm 2023 của UBND tỉnh, về việc nâng cao chất lượng công tác thi đua trên địa bàn tỉnh, gửi kèm theo)./.

Tác giả: Ban TĐKT