KIỂM TRA CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2023 TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC ĐIỆN BIÊN

Thứ năm - 23/11/2023 03:23
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 1847/KH-HĐTĐKT ngày 05/5/2023 của Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Điện Biên, sáng ngày 09/11/2023, Đoàn kiểm tra của Hội đồng TĐKT tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 tại Công ty Điện lực Điện Biên. Về phía đoàn kiểm tra, của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh có đồng chí Trần Đại Nghĩa - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ làm Phó Trưởng đoàn, cùng các đồng chí là lãnh đạo và chuyên viên Phòng Nghiệp vụ TĐKT Ban TĐKT tỉnh.
Về phía Công ty Điện lực Điện Biên, đón tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có đồng chí Trần Đức Dũng - Giám đốc, Công ty Điện lực Điện Biên, các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng và cán bộ theo dõi công tác TĐKT. Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã nghe đồng chí Trần Đức Dũng - Giám đốc, Công ty Điện lực Điện Biên báo cáo kết quả việc triển khai thực hiện công tác TĐKT tại Công ty trong 02 năm (từ 01/2022 đến tháng 31/10/2023). Sau đó đoàn tiếp tục kiểm tra công tác thi đua khen thưởng tại Công ty theo Kế hoạch.
Đồng chí Trần Đại Nghĩa – Phó Trưởng ban, Ban Thi đua - Khen thưởng, Phó Trưởng đoàn công bố Quyết định kiểm tra công tác thi đua khen thưởng
Sau một ngày làm việc tích cực tại buổi kết luận kiểm tra, đồng chí Trần Đại Nghĩa – Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng, Phó Trưởng đoàn kiểm tra thay mặt đoàn kiểm tra đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong việc triển khai tổ chức thực hiện các phong trào thi đua của Công ty, và tiếp tục phát huy trong thời gian tới.
Thay mặt tập thể Công ty Điện lực Điện Biên đồng chí Trần Đức Dũng đã tiếp thu những ý kiến đánh giá của đoàn kiểm tra, trong thời gian tới sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng công tác TĐKT của Công ty ngày càng đi vào chiều sâu và có hiệu quả hơn./.

Tác giả: Ban TĐKT