Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng Khối Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2023

Thứ hai - 15/01/2024 22:18
Chiều ngày 12/01/2024, Tại hội trường tầng 3 Sở Công thương tỉnh Khối Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023. Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo và Chuyên viên theo dõi Khối thi đua thuộc Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên cùng với các đồng chí lãnh đạo và cán bộ làm công tác TĐKT của Sở Công thương (Đơn vị trưởng Khối Thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật năm 2023), Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Cục Thống kê tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở tài nguyên và Môi trường.
 Tại Hội nghị đồng chí Vũ Hồng Sơn, Giám đốc Sở Công thương (Đơn vị trưởng Khối Thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật ) năm 2023 đã đánh giá kết quả đạt được của Khối thi đua và chỉ ra tồn tại hạn chế, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2024. Năm 2023 các phong trào thi đua yêu nước đã được các cơ quan trong Khối triển khai sâu rộng đến cán bộ, công chức và người lao động của đơn vị, thông qua các phong trào thi đua đã góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng cơ quan đơn vị thuộc Khối.
Trên cơ sở kết quả đã đạt được Khối đã bỏ phiếu Suy tôn đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ Thi đua cho Sở Công thương đơn vị dẫn đầu Khối năm 2023; Bằng khen cho 4 đơn vị, gồm: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Cục Thống kê tỉnh.

Đ/c Trần Đại Nghĩa – Thư ký Hội đồng TĐKT tỉnh – Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng, Sở Nội vụ phát biểu tại Hội Nghị

Phát biểu tại Hội nghị tổng kết đồng chí Trần Đại Nghĩa, đã đánh giá cao kết quả đạt được của Khối thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật và đồng chí nhấn mạnh một số nội dung, giải pháp để thúc đẩy phong trào thi đua trong Khối ngày càng đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, trong đó đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả PTTĐ đặc biệt do UBND tỉnh phát động đó là “Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ, 115 năm thành lập tỉnh (28/6/1909 - 28/6/2024); 75 năm thành lập Đảng bộ tỉnh Điện Biên (10/10/1949 -10/10/2024)”.

Hình ảnh các thành viên thuộc Khối ký kết giao ước thi đua năm 2024

Tại Hội nghị các thành viên thuộc Khối thi đua Hạ tầng - Kinh tế - Kỹ thuật đã thực hiện ký giao ước thi đua năm 2024 và Bầu Cục Thống kê tỉnh là đơn vị Trưởng Khối năm 2024./.

Tác giả: Ban TĐKT