THẨM ĐỊNH TÀI LIỆU LOẠI PHÔNG SỞ TÀI CHÍNH TỈNH ĐIỆN BIÊN

Chủ nhật - 02/04/2023 23:27
Ngày 28/02/2023 thực hiện Quyết định số 92QĐ-SNV ngày 18/01/2023 của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên về việc thành lập Đoàn thẩm định tài liệu hết giá trị Phông Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh Điện Biên. Đoàn thẩm định tài liệu hết giá trị do Đồng chí Hà Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng Quản lý văn thư - lưu trữ Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn cùng các thành viên đoàn công tác đã thực hiện thẩm định tài liệu hết giá trị theo Công văn số 2947/STC-VP ngày 28 tháng 12 năm 2022 của Văn phòng Sở Tài chính tỉnh về việc đề nghị thẩm định tài liệu loại hết giá trị. Làm việc với Đoàn thẩm định có đồng chí Thái Đình Hưng - Phó Giám đốc sở Tài chính cùng các đồng chí Lãnh đạo và Chuyên viên thuộc Văn phòng Sở.

Tại buổi làm việc sau khi trao đổi, thống nhất về nội dung và thời gian thẩm định trong 04 ngày, Đoàn thực hiện thẩm định thực tế tài liệu hết giá trị có thời gian hình thành giai đoạn từ năm 1987 -2012, đối chiếu với nội dung Danh mục tài liệu hết giá trị và tài liệu được lưu trữ của cơ quan trùng khớp với nội dung Danh mục tài liệu hết giá trị của Văn phòng Sở Tài chính tỉnh; Việc phân loại tài liệu loại gồm: (tài liệu không còn giá trị, hết thời hạn bảo quản, tài liệu trùng thừa) tổng số tài liệu là 624 bó = 769 tập).
Kết thúc thẩm định Đoàn thẩm định đã có biên bản báo cáo lãnh đạo Sở Nội vụ và có ý kiến bằng văn bản. Sở Tài chính tiến hành tiêu hủy tài liệu hết giá trị theo quy định hiện hành.
Một số hình ảnh thẩm định.
11

Ông Thái Đình Hưng, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh trao đổi về một số nội dung liên quan đến tài liệu hết giá trị với Đoàn thẩm định.

22
Bà Hà Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý VT-LT Thông qua
Quyết định thành lập Đoàn thẩm định

Đoàn tiếp nhận khối tài liệu thẩm định