HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CỤM THI ĐUA CÁC HUYỆN VÙNG CAO NĂM 2022

Thứ hai - 27/03/2023 02:43
Sáng 26/3/2023, tại Trụ sở UBND huyện Tủa Chùa, Cụm thi đua các huyện vùng cao gồm: huyện Tủa Chùa, huyện Mường Chà, huyện Điện Biên Đông, huyện Mường Nhé, huyện Nậm Pồ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2022 và triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đại biểu tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Thanh Bình – Tỉnh uỷ viên – Phó Chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Đại diện lãnh đạo Cục thống kê tỉnh, Ban TĐKT tỉnh; Đại diện Lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND của 05 huyện trong Cụm và lãnh đạo, chuyên viên các Phòng Nội vụ và các điển hình tiên tiến của các huyện trọng Cụm.

Đồng chí Lường Tuấn Anh, Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện Tủa Chùa Cụm trưởng Cụm thi đua các huyện Vùng cao năm 2022 phát biểu khai mạc Hội nghị

Hoạt động của cụm thi đua các huyện Vùng cao được triển khai thực hiện theo đúng quy định, hướng dẫn của tỉnh từ việc xây dựng kế hoạch hoạt động, ký kết giao ước thi đua, xây dựng tiêu chí thi đua, trao đổi, học tập kinh nghiệm tổ chức các phong trào thi đua giới thiệu gương điển hình tiên tiến... góp phần quan trọng trong việc định hướng hoạt động cho công tác thi đua, khen thưởng trên địa bàn các huyện trong cụm đạt hiệu quả cao.

Đ/c Lê Thanh Bình –  Tỉnh uỷ viên – Phó chủ tịch Hội đồng TĐKT tỉnh – Chánh Văn phòng UBND tỉnh thừa Uỷ quyền của Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Kết quả bình xét thi đua năm 2022, UBND huyện Tùa Chùa được Hội đồng TĐKT tỉnh – UBND tỉnh lựa chọn đề nghị Chính phủ tặng Cờ thi đua; 03 huyện: Mường Chà, Mường Nhé, Điện Biên Đông được UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Lãnh đạo UBND huyện Tủa Chùa bàn giao cờ luân lưu đơn vị Trưởng cụm cho huyện Mường Chà

Hội nghị thống nhất huyện Mường Chà làm đơn vị Trưởng cụm thi đua các huyện Vùng cao năm 2023. Phát huy những kết quả đã đạt được trong phong trào thi đua, công tác khen thưởng năm 2022 của cụm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu, nhiệm vụ của cụm thi đua các huyện Vùng cao và từng đơn vị thành viên, năm 2023 với Chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, linh hoạt điều hành, đổi mới sáng tạo, kịp thời hiệu quả xác định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm công tác thi đua, khen thưởng năm 2023.

Lãnh đạo UBND của các huyện trong Cụm ký kết giao ước thi đua năm 2023
./.