Thành lập Hội người cao tuổi tỉnh Điện Biên

Thứ năm - 11/07/2024 20:40
Ngày 10/7/2024, Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên ký Quyết định số 1262/QĐ-UBND về việc cho phép thành lập Hội Người cao tuổi tỉnh Điện Biên.
Theo đó, Hội Người cao tuổi tỉnh Điện Biên tổ chức và hoạt động theo Điều lệ Hội Người cao tuổi Việt Nam do Bộ trưởng Bộ Nội vụ phê duyệt, tuân thủ quy định của pháp luật và chịu sự quản lý nhà nước của UBND tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, cùng các sở, ngành có liên quan về lĩnh vực hoạt động của người cao tuổi.
Hội có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Sau khi thành lập, Hội Người cao tuổi tỉnh Điện Biên sẽ tiến hành hoàn thiện hồ sơ Đại hội thành lập Hội Người cao tuổi tỉnh Điện Biên.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP