Tỉnh Điện Biên hoàn thành việc phê duyệt vị trí việc làm trong các cơ quan, tổ chức hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập

Thứ tư - 10/04/2024 09:12
Trên cơ sở Thông tư hướng dẫn của các Bộ, ngành; chỉ đạo, hướng dẫn của Bộ Nội vụ, UBND tỉnh Điện Biên đã quyết liệt chỉ đạo các cơ quan, tổ chức, đơn vị, địa phương xây dựng và phê duyệt vị trí việc làm. Đến hết ngày 31/3/2024, tỉnh Điện Biên đã hoàn thành việc phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của 148/148 cơ quan, tổ chức hành chính; vị trí việc làm và cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp của 574/574 đơn vị sự nghiệp công lập, đảm bảo theo tiến độ Trung ương đã đề ra.
Việc hoàn thành xây dựng, phê duyệt vị trí việc trong các cơ quan, tổ chức hành chính và đơn vị sự nghiệp công lập là một trong những bước quan trọng để thực hiện chế độ tiền lương mới theo Nghị quyết 27-QN/TW năm 2018 của Ban Chấp hành Trung ương.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP