Phê duyệt phương án tuyển dụng viên chức Sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thuộc UBND huyện Nậm Pồ năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 21:35
Ngày 26/01/2024, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 146/QĐ-SNV Về việc phê duyệt Phương án tuyển dụng viên chức sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thuộc UBND huyện Nậm Pồ năm 2024 với 89 chỉ tiêu, cụ thể như sau: 57 chỉ tiêu giáo viên và nhân viên cấp mầm non; 19 chỉ tiêu giáo viên và nhân viên cấp tiểu học; 13 chỉ tiêu giáo viên và nhân viên cấp THCS.
Thông tin chi tiết về số lượng người làm việc cần tuyển ứng với từng vị trí việc làm; tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển; thời gian, địa chỉ và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển, số điện thoại di động hoặc cố định của cá nhân, bộ phận được phân công tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển; hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển được UBND huyện Nậm Pồ thông báo trên phương tiện thông tin đại chúng và niêm yết công khai tại tại UBND huyện Nậm Pồ./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP