Bộ Y tế ban hành Thông tư hướng dẫn vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành Y tế

Thứ hai - 13/11/2023 05:51
Ngày 06/11/2023, Bộ Y tế ban hành Thông tư số 19/2023/TT-BYT về hướng dẫn vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành Y tế. Thông tư được ban hành nhằm hướng dẫn cụ thể về Nguyên tắc và căn cứ xác định vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành y tế; Danh mục vị trí việc làm, bản mô tả công việc và khung năng lực của vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành y tế.
Căn cứ Thông tư hướng dẫn, Sở Y tế thuộc UBND tỉnh, phòng Y tế thuộc UBND cấp huyện xây dựng Đề án vị trí việc làm trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt theo quy định.
Thông tư có hiệu lực kể từ ngày 12/12/2023.
(Có Thông tư số 19/2023/TT-BYT đính kèm)

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP