Phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của Sở Công thương tỉnh Điện Biên

Thứ tư - 21/02/2024 19:38
Ngày 16 tháng 02 năm 2024, Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 349/QĐ-UBND về việc phê duyệt vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức của Sở Công Thương tỉnh Điện Biên
Theo đó, UBND tỉnh phê  36 vị trí việc làm của Sở Công thương, bao gồm: 08 vị trí việc làm công chức lãnh đạo, quản lý; 07 vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên ngành; 17 vị trí việc làm công chức nghiệp vụ chuyên môn dùng chung và 04 vị trí việc làm hỗ trợ, phục vụ. UBND tỉnh cũng đã phê duyệt cơ cấu ngạch công chức và bản mô tả công việc, khung năng lực theo từng vị trí việc làm  của Sở Công Thương.
Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Công thương, Sở Nội vụ tổ chức thực hiện vị trí việc làm được phê duyệt, theo chức năng, nhiệm vụ tham mưu, đề xuất với UBND tỉnh những nội dung cần sửa đổi, điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.
Có Quyết định số 349/QĐ-UBND ngày 16/02/2024 của UBND tỉnh kèm theo./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP