Phê duyệt kế hoạch tuyển dụng viên chức Liên minh Hợp tác xã tỉnh Điện Biên

Thứ sáu - 10/11/2023 04:49
Ngày 08/11/2023, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 874/QĐ-SNV Về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng viên chức Liên minh Hợp tác xã tỉnh Điện Biên với 01 chỉ tiêu, vị trí tuyển dụng: Tham mưu công tác tuyên truyền, triển khai thực hiện các chính sách, pháp luật về kinh tế tập thể.
Thông tin chi tiết về số tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển; thời gian, địa chỉ và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển, số điện thoại di động hoặc cố định của cá nhân, bộ phận được phân công tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển; hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển được Liên minh Hợp tác xã tỉnh Điện Biên thông báo trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Thông báo đăng tải trên trang thông tin điện tử của Liên minh Hợp tác xã tỉnh Điện Biên theo địa chỉ: https://lienminhhtx.dienbien.gov.vn và niêm yết công khai tại Liên minh Hợp tác xã tỉnh Điện Biên.
Tải Quyết định số 874/QĐ-SNV tại File đính kèm./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP