UBND tỉnh Điện Biên ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh

Thứ ba - 02/08/2022 23:08
Nhằm tăng cường công tác phối hợp, nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo. Ngày 18/7/2022, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh. Theo đó Quyết định số 22/2022/QĐ-UBND ngày 18/7/2022 của UBND tỉnh về việc ban hành Quy chế phối hợp trong công tác quản lý Nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Điện Biên, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/8/2022; Quy chế gồm 3 Chương, 26 Điều, quy định các nguyên tắc, hình thức, nội dung, thời gian, trách nhiệm phối hợp của các cơ quan, đơn vị và các địa phương có liên quan trong công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh./.
 (Chi tiết xem file đính kèm)

Tác giả: Phòng QLTNTG