Kiểm tra tuyển dụng công chức cấp xã tại huyện Điện Biên Đông

Thứ năm - 25/04/2024 05:53
Thực hiện Quyết định số 257/QĐ-SNV ngày 19/4/2024 của Sở Nội vụ, Đoàn kiểm tra kỳ tuyển dụng công chức cấp xã thuộc Điện Biên Đông năm 2024, do ông Nguyễn Đình Trung - Phó Chánh Thanh tra Sở làm Trưởng đoàn, ông: Vũ Văn Thịnh - Trưởng phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên - Phó Trưởng đoàn, bà: Vũ Thị Huyền - Chuyên viên phòng Xây dựng Chính quyền và công tác thanh niên - Thành viên. Đoàn kiểm tra thực hiện việc giám sát công tác ra đề phỏng vấn vòng 2, công tác triển khai chuẩn bị kiểm tra sát hạch công chức cấp xã, việc xét tuyển vòng 2 công chức cấp xã thuộc huyện Điện Biên Đông được thực hiện vào ngày 24/4/2024 đảm bảo đúng thời gian và kế hoạch đề ra.

Khai mạc kiểm tra sát hạch kỳ tuyển dụng công chức cấp xã  thuộc huyện Điện Biên Đông
Sau 03 ngày kiểm tra, giám sát, quá trình tổ chức tuyển dụng công chức cấp xã tại UBND huyện Điện Biên Đông đã diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, thủ tục quy định của pháp luật, không có trường hợp vi phạm nội quy, quy chế kiểm tra, sát hạch./.

Tác giả: Phòng XDCQ&CTTN