UBND tỉnh ban hành Quy định tiêu chuẩn, bầu cử, tuyển chọn, tiếp nhận, quản lý, sử dụng đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã trên địa bàn tỉnh Điện Biên

Thứ ba - 04/06/2024 03:24
Ngày 21/5/2024, Uỷ ban nhân dân tỉnh Điện Biên ban hành Quyết đinh số 14/2024/QĐ-UBND Quy định tiêu chuẩn, bầu cử, tuyển chọn, tiếp nhận, quản lý, sử dụng đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã trên địa bàn tỉnh Điện Biên có hiệu lực thi hành từ ngày 05 tháng 6 năm 2024 gồm 6 Chương, 22 Điều, các quy định này giúp các cơ quan quản lý nhà nước quản lý một cách toàn diện đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã từ điều kiện, tiêu chuẩn đến quản lý, sử dụng, phân loại, đánh giá, khen thưởng, kỷ luật... và chế độ chính sách, làm cơ sở cho việc tạo nguồn để đào tạo bồi dưỡng, nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả đối với hoạt động của những người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, giúp các cơ quan, đơn vị nâng cao chất lượng và thực hiện chức năng quản lý nhà nước đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã./.
(Kèm theo Quyết định số 14/2024/QĐ-UBND ngày 21/5/2024)

Tác giả: Phòng XDCQ&CTTN