Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông bầu Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Thứ năm - 26/09/2024 06:27
Ngày 25 tháng 9 năm 2024, Hội đồng nhân dân huyện Điện Biên Đông khoá VI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ Mười Sáu (kỳ họp chuyên đề) để miễn nhiệm và bầu cử chức vụ Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Điện Biên Đông bằng hình thức bỏ phiếu kín. Đến dự kỳ họp có các đồng chí Lãnh đạo tỉnh: Đồng chí Mùa A Vảng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đồng chí Giàng Thị Hoa - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Đồng chí Lò Thị Minh Phượng - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Đồng chí Trịnh Hoàng Thắng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Cao Đăng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Tại kỳ họp, HĐND huyện thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với đồng chí Bùi Ngọc La để nhận nhiệm vụ mới và tiến hành bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026. Kết quả đồng chí Vũ Ngọc Hoành, Phó Bí thư Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện được bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông khóa VI nhiệm kỳ 2021-2026 với tỷ lệ 96,7% số phiếu đồng ý.

Đại biểu HĐND huyện bỏ phiếu bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông nhiệm kỳ 2021 - 2026

Phát biểu nhận nhiệm vụ Chủ tịch UBND huyện Điện Biên Đông, đồng chí Vũ Ngọc Hoành khẳng định sẽ tiếp tục phát huy thành quả của các thế hệ đi trước; không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao; Đồng chí cùng tập thể UBND huyện tiếp tục thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững kỷ luật, kỷ cương hành chính; tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước; thực hiện đúng chức trách nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định; phát huy trí tuệ tập thể, tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao./.

Tác giả: Phòng XDCQ&CTTN