Kế hoạch kiểm tra công tác văn thư, lưu trữ năm 2024

Thứ tư - 20/03/2024 20:19
Ngày 14/3/2024, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã ban hành Kế hoạch số 452/KH-SNV về Kiểm tra công tác Văn thư, lưu trữ năm 2024 trên địa bàn tỉnh Điện Biên
 Nhằm đánh giá tình hình công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện công tác văn thư, lưu trữ; chỉ ra ưu điểm đạt được để phát huy, kịp thời tháo gỡ những tồn tại, hạn chế trong quá trình triển khai thực hiện công tác văn thư, lưu trữ tại các cơ quan, đơn vị, địa phương.
 Đề xuất các giải pháp tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ trên địa bàn tỉnh; Nâng cao nhận thức và trách nhiệm của cơ quan quản lý nhà nước đối với công tác văn thư, lưu trữ và trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị trong việc chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác văn thư, lưu trữ; đưa công tác văn thư lưu trữ của các cơ quan, tổ chức đi vào nề nếp, khoa học; quản lý thống nhất, bảo quản an toàn và tổ chức, sử dụng có hiệu quả tài liệu lưu trữ hình thành trong quá trình hoạt động của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh.

Xem chi tiết Kế hoạch số 452/KH-SNV tại đây./.

Tác giả: Phòng QLVTLT