Kế hoạch khảo sát, sưu tầm, thu thập tài liệu lưu trữ quý, hiếm năm 2024

Thứ hai - 29/01/2024 01:45
Ngày 23/01/2024, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã ban hành Kế hoạch số 150/KH-SNV về khảo sát, sưu tầm tài liệu quý, hiếm trong và ngoài tỉnh năm 2024.
Với mục đích sưu tầm tài liệu, tư liệu, hình ảnh, đặc biệt tài liệu quý, hiếm qua các thời kỳ lịch sử hình thành và phát triển tỉnh Điện Biên từ các cơ quan, tổ chức và quần chúng nhân dân, từng bước hoàn thiện, làm phong phú thành phần, nội dung tài liệu lưu trữ Phông Lưu trữ tỉnh Điện Biên tại Lưu trữ lịch sử tỉnh; đồng thời bảo quản an toàn và phát huy giá trị của tài liệu lưu trữ; phục vụ tốt Chương trình “Công bố tài liệu lưu trữ quốc gia phục vụ xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, bảo vệ chủ quyền đất nước” theo Quyết định số 2194/QĐ-TTg ngày 24/12/2021 của Thủ tướng Chính phủ.
Theo đó, Sở Nội vụ giao Trung tâm Lưu trữ lịch sử chủ động tham mưu, phối hợp với các cơ quan, tổ chức liên quan triển khai thực hiện Kế hoạch khảo sát, sưu tầm tài liệu quý, hiếm đảm bảo mục đích, yêu cầu, nội dung, đạt hiệu quả./.
Xem chi tiết Kế hoạch số 150/KH-SNV tại đây./.

Tác giả: Trung tâm LTLS