KIỂM TRA KỲ TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC (VÒNG 2) SỞ GIAO THÔNG VẬN TẢI TỈNH ĐIỆN BIÊN NĂM 2023

Thứ ba - 02/01/2024 21:31
Thực hiện Quyết định số 1161/QĐ-SNV ngày 27/12/2023 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc thành lập Đoàn kiểm tra kỳ tuyển dụng viên chức (vòng 2) tại Sở Giao thông vận tải tỉnh Điện Biên năm 2023. Đoàn kiểm tra của Sở Nội vụ do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Chánh thanh tra Sở - Trưởng đoàn đã đã thực hiện việc kiểm tra quy trình thực hiện vòng 2 của kỳ tuyển dụng viên chức tại Sở Giao thông vận tải trong ngày 29/12/2023.

Bà Lê Thị Kiều Lương, Chánh văn phòng Sở GTVT quán triệt nội quy, quy chế phỏng vấn

Số thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 là 02 thí sinh. Theo phương án đã được Sở Nội vụ phê duyệt, Sở Giao thông vận tải thực hiện tuyển dụng viên chức đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 27-01S Điện Biên.
Vòng 2 của kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp công lập tại Sở Giao thông vận tải đã được Hội đồng tuyển dụng thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo quy định theo pháp luật hiện hành.
Trong ngày 29/12/2023, các thí sinh đã có mặt đầy đủ để tham gia phỏng vấn vòng 2. Việc phỏng vấn được Hội đồng tuyển dụng tổ chức bài bản, minh bạch, đánh giá khách quan và chính xác năng lực của các thí sinh tham dự.

Tác giả: Thanh tra Sở