Kiểm tra kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo tại UBND huyện Mường Nhé năm 2022

Thứ ba - 03/01/2023 05:23
Thực hiện Quyết định số 6075/QĐ-SNV ngày 21/12/2022 của Giám đốc Sở Nội vụ về việc thành lập Đoàn kiểm tra kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT tại UBND huyện Mường Nhé năm 2022. Đoàn kiểm tra của Sở Nội vụ do đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng Chánh thanh tra Sở - trưởng đoàn đã đã thực hiện việc kiểm tra quy trình thực hiện vòng 2 của kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT tại UBND huyện Mường Nhé ngày 24-25/12/2022.
 
Lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐTtại UBND huyện Mường Nhé
Sau khi kiểm tra điều kiện dự tuyển tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển tại vòng một, số thí sinh đủ điều kiện dự thi vòng 2 là 90 thí sinh. Theo phương án đã được Sở Nội vụ phê duyệt, UBND huyện Mường Nhé thực hiện tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục ở 3 cấp học là Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở. Việc tuyển dụng đã đáp ứng nhu cầu dậy và học của thầy và trò tại các trường học trên địa bàn huyện Mường Nhé trong năm học 2022 – 2023.
 
Thí sinh có mặt dự buổi lễ khai mạc kỳ tuyển dụng
Nhìn chung, vòng 2 của kỳ tuyển dụng viên chức sự nghiệp GD&ĐT huyện Mường Nhé đã được Hội đồng tuyển dụng thực hiện một cách nghiêm túc, đảm bảo các quy định theo pháp luật hiện hành, đảm bảo an ninh trật tự và các quy định về phòng chống dịch bệnh Covid-19.
Trong ngày 24-25/12/2022, toàn bộ các thí sinh có mặt đã tập trung sức lực, trí tuệ để hoàn thành phần phỏng vấn của mình. Việc phỏng vấn được Hội đồng tuyển dụng tổ chức bài bản, minh bạch, đánh giá khách quan và chính xác năng lực của các thí sinh tham dự.
 

Tác giả: Thanh tra Sở

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây