Công bố Quyết định thanh tra công tác nội vụ tại Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

Thứ tư - 18/10/2023 20:28
Ngày 11/10/2023 Đoàn thanh tra theo quyết định số 29/QĐ-TTSNV do ông Nguyễn Đình Trung Phó Chánh thanh tra Sở Nội vụ làm trưởng đoàn đã thực hiện việc công bố Quyết định thanh tra tại Sở NN&PTNT tỉnh Điện Biên.
Thành phần tham gia buổi công bố Quyết định thanh tra gồm có:
Ông Lê Đình Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chánh thanh tra Sở Nội vụ; Ông Nguyễn Đình Trung – Phó Chánh thanh tra Sở Nội vụ - Trưởng đoàn thanh tra; và các thành viên của đoàn thanh tra.
(Ông Lê Đình Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu, giao nhiệm vụ cho Đoàn thanh tra)

Về phía đơn vị được thanh tra có đại diện lãnh đạo Sở, đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tổ chức cán bộ, đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở.
Tại buổi công bố, Ông Nguyễn Đình Trung – Trưởng Đoàn thanh tra đã thông qua Quyết định số 29/QĐ-TTSNV ngày 25/9/2023 Quyết định về việc thanh tra công tác nội vụ tại Sở NN&PTNT tỉnh Điện Biên và trao đổi với đơn vị về mục đích, yêu cầu của cuộc thanh tra và kế hoạch làm việc của Đoàn thanh tra; nhiệm vụ, quyền hạn của Trưởng Đoàn thanh tra, thành viên Đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng thanh tra.

(Ông Nguyễn Đình Trung – Phó Chánh thanh tra Sở - Trưởng Đoàn thanh tra công bố Quyết định thanh tra)

Ý kiến của đại diện lãnh đạo Sở NN&PTNT hoàn toàn nhất trí với nội dung Quyết định và Kế hoạch thanh tra, giao đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở chủ trì làm đầu mối phối hợp với các bộ phận liên quan chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cung cấp cho Đoàn thanh tra và trực tiếp làm việc với đoàn.

Tác giả: Thanh tra Sở