UBND tỉnh ban hành Quyết định về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước Sở Nội vụ

Thứ tư - 31/07/2024 00:12
Ngày 30/7/2024, đồng chí Phạm Đức Toàn - Phó Chủ tịch tỉnh Điện Biên đã ký ban hành Quyết định số 1346/QĐ-UBND về việc công bố Danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo thuộc phạm vi, chức năng quản lý nhà nước Sở Nội vụ.

Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên

Theo Quyết định, danh mục thủ tục hành chính mới ban hành trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo gồm 58 thủ tục. Trong đó, danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ 40 thủ tục hành chính. Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp huyện 08 thủ tục hành chính. Danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND cấp xã 10 thủ tục hành chính. Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30/7/2024 và thay thế các Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính lĩnh vực Tín ngưỡng, Tôn giáo do Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành trước đây thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên.
Xem chi tiết Quyết định công bố tại đây./.

Tác giả: Phòng QLTNTG