Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tổ chức Hội đồng bầu cử Ban đại diện Tin lành tỉnh Điện Biên lần thứ I

Thứ sáu - 09/08/2024 04:48
Sáng ngày 09/8/2024, đồng chí Lê Đình Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã đến dự, chúc mừng nhân dịp Tổng hội Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tổ chức Hội đồng bầu cử Ban đại diện của Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Lê Đình Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng Hội thánh

Được sự quan tâm của Tỉnh ủy, BCĐ 160 tỉnh, Ban Đại diện của Hội thánh Tin lành Việt Nam miền Bắc tỉnh Điện Biên được chấp thuận thành lập tại Văn bản số 1404/UBND-NC ngày 29/3/2024, của UBND tỉnh Điện Biên. Tại buổi lễ, Hội đồng đã bầu ra Ban đại diện Tin lành tỉnh Điện Biên nhiệm kỳ 2024 – 2028 với 09 thành viên, Mục sư Sùng A Chìa - ủy viên Ban Trị sự Tổng hội được bầu giữ vị trí Trưởng Ban Đại diện.

Toàn cảnh buổi lễ

Phát biểu chào mừng buổi lễ, Đồng chí Lê Đình Tuyên đề nghị Ban trị sự Tổng hội, Ban Đại diện của Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Bắc) tỉnh Điện Biên tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền các quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về tôn giáo cho các chức sắc, chức việc, tín đồ của Hội thánh; vận động chức sắc, chức việc, tín đồ tham gia vào các phong trào thi đua yêu nước và các hoạt động từ thiện nhân đạo, hoạt động an sinh xã hội, góp phần giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn. Tiếp tục phát huy vai trò của Ban Đại diện là cầu nối giữa Ban Trị sự Tổng hội, Hội thánh cơ sở và điểm nhóm trong mối quan hệ với cấp uỷ, chính quyền, góp phần xây dựng tỉnh Điện Biên ngày càng phát triển./.

Tác giả: Phòng QLTNTG