CHI BỘ PHÒNG TỔ CHỨC, BIÊN CHẾ VÀ TỔ CHỨC PHI CHÍNH PHỦ TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN – CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Thứ sáu - 23/12/2022 02:21
Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên, chiều ngày 22/12/2022, Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ thuộc Đảng ủy Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.
Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Lê Đình Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở; Đồng chí Loan Văn Toàn - Đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Sở Nội vụ; Đồng chí Trần Trung Hải – Bí thư Chi đoàn Sở Nội vụ; Đồng chí Phạm Công Doanh – Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ, đồng chí Lê Đại Hải – Phó Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ và các đảng viên trong Chi bộ.
Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Đinh Thị Phương Nhung đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành Đảng viên của Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ.
Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đồng chí Phạm Công Doanh - Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Thị Phương Nhung đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Công Doanh – Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Đinh Thị Phương Nhung

Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đồng chí đại biểu, các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới Đinh Thị Phương Nhung đã đọc lời tuyên thệ của Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Tuyên - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Sở Nội vụ, Phó Giám đốc Sở có một số chia sẻ về ý nghĩa của việc kết nạp đảng thông qua lời căn dặn của Bác lúc sinh thời: Mình vào Đảng để làm đầy tớ cho nhân dân, phục vụ nhân dân, chứ không phải là “quan nhân dân”, nhằm nhấn mạnh nhiệm vụ, trọng trách khi đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản việt Nam. Cùng với đó, đồng chí Phạm Công Doanh - Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Đinh Thị Phương Nhung, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Chúc mừng quần chúng Đinh Thị Phương Nhung được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Phạm Công Doanh - Bí thư Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ, giao cho đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ Phòng Tổ chức, Biên chế và Tổ chức phi chính phủ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP