Hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ tại UBND huyện Nậm Pồ năm 2024

Thứ sáu - 14/06/2024 05:58
Ngày 14/6/2024, UBND huyện Nậm Pồ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức hội nghị tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2024.
Nội dung tập huấn bao gồm: Nghiệp vụ về công tác văn thư, lưu trữ; công tác quản lý văn bản đi, văn bản đến mật và thường; quản lý và sử dụng con dấu; thể thức, kỹ thuật trình bày văn bản; công tác lưu trữ; công tác  lập hồ sơ công việc trên nền giấy và lập hồ sơ công việc điện tử trên phần mềm Tdoffice... Cho  150 học viên là lãnh đạo các phòng, ban đơn vị thuộc và trực thuộc, lãnh đạo các xã, hiệu trưởng các trường học và công chức, viên chức làm công tác văn thư, lưu trữ tại các phòng ban, đơn vị thuộc và trực thuộc, các xã, các trường học thuộc huyện.
Qua Hội nghị tập huấn học viên đã nắm vững được các chuyên đề nghiệp vụ mà báo cáo viên đã truyền đạt  vận dụng vào thực tế công việc hàng ngày; nâng cao nghiệp vụ chuyên môn trong công tác, thực hiện tốt chức năng tham mưu cho lãnh đạo trong việc tổ chức thực hiện Luật Lưu trữ; Nghị định 30/2020/NĐ-CP về công tác văn thư; công tác lập hồ sơ công việc và các văn bản quy định về công tác văn thư, lưu trữ.
Một số hình ảnh về lớp tập huấn văn thư, lưu trữ tại huyện Nậm Pồ

./.

Tác giả: Phòng QLVTLT