Kiểm tra công tác thi đua khen thưởng tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên

Thứ tư - 27/10/2021 20:24
Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 1732/KH – HĐ ngày 09 tháng 6 năm 2021 của Hội đồng Thi đua khen thưởng tỉnh Điện Biên. Ngày 26 tháng 10 năm 2021, Đoàn Kiểm tra của Hội đồng TĐKT tỉnh đã tiến hành kiểm tra công tác TĐKT năm 2021 tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.Về phía đoàn kiểm tra của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh có đồng chí Bùi Thị Quế Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh làm Trưởng đoàn cùng với các đồng chí Trưởng phòng Nghiệp vụ và chuyên viên Ban TĐKT tỉnh.Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên, đón tiếp và làm việc với đoàn kiểm tra có ThS. Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí là Trưởng các đơn vị trực thuộc và chuyên viên theo dõi tham mưu thực hiện công tác TĐKT.
z2883255191206 b7a61ac7c259f84a7e5aa23f16f12a3bĐồng chí Bùi Thị Quế Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc Đoàn kiểm tra đã được nghe đồng chí Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tình hình hoạt động công tác TĐKT năm 2021. Đồng thời được nghe ThS. Phạm Thị Kim Oanh – Trưởng Phòng Khoa học Công nghệ và HTQT báo cáo điển hình phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” và xây dựng mô hình “Nhà trường xanh - Ứng xử đẹp”.
z2883255318450 0b64ddf997a4ee5fcbbc1384df3834d7
Đồng chí Phạm Thị Kim Oanh - Trưởng phòng KHCN&QHHTQT, giới thiệu điển hình tiên tiến với mô hình "Nhà trường xanh, ứng sử đẹp" và dự án "Trồng nấm sò rơm" của nhà trường.
Cùng ngày, đoàn công tác đã đi thăm quan các mô hình, dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên: DTEC – Gìn giữ nghề thêu truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên; các mô hình thực hành nghề nghiệp…, thăm quan phòng làm việc, các khoa, phòng truyền thống của Nhà Trường.
z2883255018651 ca881a4c14c4fa011b96db22ac475ce0
Đoàn thăm mô hình dự án khởi nghiệp của học sinh, sinh viên Dtec-Giữ gìn nghề thêu truyền thống các dân tộc thiểu số tỉnh Điện Biên tại Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.
Phát biểu kết luận buổi làm việc, Đồng chí Bùi Thị Quế Anh - Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Trưởng Ban thi đua khen tưởng tỉnh thay mặt đoàn kiểm tra ghi nhận sự nỗ lực và đánh giá cao kết quả đạt được của Nhà trường trong công tác thi đua, khen thưởng trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị Nhà trường trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa những ưu điểm, kết quả và thành tích đã đạt được. Tăng cường công tác  tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò của công  tác TĐKT, tiếp tục triển khai có hiệu quả các phong trào thi đua, làm tốt công tác TĐKT.
Thay mặt tập thể nhà trường, đồng chí Trần Bá Uẩn – Quyền Hiệu trưởng Nhà trường tiếp thu những ý kiến đánh giá của đoàn kiểm tra, trong thời gian tới sẽ khắc phục những tồn tại, thiếu sót và phát huy những ưu điểm để đưa công tác thi đua, khen thưởng của Nhà trường ngày càng đi vào chiều sâu và hiệu quả hơn./.