Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ học tập, quán triệt chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng

Thứ hai - 06/12/2021 03:43
Ngày 02.12, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ (CĐCS) tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng với chủ đề "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc". Dự hội nghị có đồng chí Lê Đình Tuyên - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc sở, Chủ tịch CĐCS và toàn thể cán bộ, đoàn viên, công chức, viên chức, lao động (CCVCLĐ) CĐCS Sở Nội vụ.

71 cdcs so noi vu hoc tap chuyen de toan khoa 01
Đ/c Phạm Minh Khuyến - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trao đổi nội dung chuyên đề

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe đồng chí Phạm Minh Khuyến - Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao đổi nội dung chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc”. Chuyên đề cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.
71 cdcs so noi vu hoc tap chuyen de toan khoa 02
Toàn cảnh Hội nghị
 Qua việc học tập, tuyên truyền Chuyên đề toàn khóa, giúp cán bộ,  đoàn viên, CCVCLĐ nhận thức sâu sắc nội dung tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đồng thời hiểu và nhận thức rõ trách nhiệm, nghĩa vụ trong học tập, làm theo và nêu gương về ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển cơ quan, đơn vị trong sạch, vững mạnh toàn diện; phát triển giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh, tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội XIV Đảng bộ tỉnh Điện Biên; Nghị quyết số 02-NQ/TW ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị “Về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới”, Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.
     Sau Hội nghị, mỗi cán bộ, công đoàn viên nghiên cứu, xây dựng kế hoạch, đăng ký nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh toàn khóa và hằng năm gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao bằng những việc làm cụ thể và đề ra nhiệm vụ, giải pháp phù hợp nhất./.

Tác giả: Vũ Mạnh