Ban hành và tổ chức thực hiện Kế hoạch tuyên truyền CCHC năm 2022

Thứ ba - 25/01/2022 03:01
Thực hiện Kế hoạch số 4289/KH-UBND ngày 21/12/2021 của UBND tỉnh Điện Biên về Cải cách hành chính (CCHC) Nhà nước năm 2022 trên địa bàn tỉnh Điện Biên; Kế hoạch số 42/KH-STTTT ngày 10/01/2022 của Sở Thông tin và Truyền thông về Tuyên truyền Cải cách hành chính Nhà nước năm 2022 trên địa bàn tỉnh Điện Biên.
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của công chức, lao động về cải các hành chính, trọng tâm là cải cách tổ chức bộ máy, cải cách thủ tục hành chính (TTHC), xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời thúc đẩy công chức, viên chức, người lao động  trong cơ quan tích cực tham gia đóng góp ý kiến để nâng cao chất tham mưu thực hiện công tác cải cách hành chính của tỉnh.
Đề cao trách nhiệm của người đứng đầu và của các phòng, ban, đơn vị trong cơ quan trong triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác cải cách hành chính nói chung và tuyên truyền công tác CCHC nói riêng. Qua công tác tuyên truyền góp phần đẩy mạnh công tác CCHC tiến tới xây dựng nền hành chính dân chủ, trong sạch, vững mạnh, từng bước hiện đại đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.
Ngày 24/01/2022, Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 176/KH-SNV về việc Tuyên truyền CCHC nhà nước năm 2022. Kế hoạch tuyên truyền CCHC năm 2022 của Sở Nội vụ đã xác định 04 nhiệm vụ công tác trọng tâm để tổ chức thực hiện. Nội dung chi tiết của Kế hoạch được đăng tải trên Hệ thống quản lý văn bản và hồ sơ công việc (TDoffice) của Sở Nội vụ hoặc tải File đính kèm./.