Sở Nội vụ triển khai Kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới

Thứ sáu - 15/09/2023 03:19
Triển khai các văn bản Chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới. Ngày 15 tháng 9 năm 2023, Sở Nội vụ ban hành Kế hoạch số 2142 /KH-SNV về việc hiện Kế hoạch hành động số 3853/KH-UBND ngày 31/8/2023 của UBND tỉnh về việc tăng cường công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới. Theo đó, Sở Nội vụ yêu cầu công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nêu cao tinh thần trách nhiệm gương mẫu, đi đầu, không can thiệp, tác động vào quá trình xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về giao thông của các cơ quan chức năng; gương mẫu thực hiện, tích cực vận động gia đình và người thân chấp hành nghiêm các quy định về an toàn giao thông. Đồng thời, gắn kết quả việc chấp hành các quy định về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông là một tiêu chí đánh giá kết quả công tác của cá nhân và người đứng đầu đơn vị.
Tải nội dung chi tiết Kế hoạch tại đây./.

Tác giả: Văn phòng