Sở Nội vụ phối hợp với Công đoàn Bộ Nội vụ triển khai hoạt động xã hội, từ thiện tại tỉnh Điện Biên

Thứ năm - 18/07/2024 05:31
Sáng 18/7/2024, Tại Hội trường Sở Nội vụ, Sở Nội vụ đã phối hợp với Công đoàn Bộ Nội vụ triển khai các hoạt động xã hội, từ thiện tại tỉnh Điện Biên.
Tham dự Chương trình, về phía Bộ Nội vụ có đồng chí Đ/c Phan Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương; Đ/c Nguyễn Thị Bích Thủy, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ và các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Nội vụ.

Về phía Sở Nội vụ có đồng chí Bùi Thị Quế Anh – Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Đc Vũ Minh Hồng – Uỷ viên BCH Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo, quản lý một số phòng, ban, đơn vị thuộc Sở.
Cùng hơn 80 đại biểu là các đồng chí Chủ tịch, Phó Phủ tịch các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Bộ Nội vụ; đại diện lãnh đạo UBND xã Huổi Só, đại diện 02 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được trạo tặng nhà Đại đoàn kết và đại diện 02 trường Trường Mầm non Huổi Só và Trường PTDT Bán trú Tiểu học và THCS xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên.

Đc: Nguyễn Thị Bích Thủy, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Chủ tịch Công đoàn Bộ Nội vụ phát biểu tại Chương trình.

Tại Chương trình, các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Nội vụ đã tặng: 02 nhà Đại đoàn kết cho 02 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, trị giá mỗi căn 50 triệu đồng. Tặng 02 máy lọc nước và một số đồ dùng thiết yếu cho Trường Mầm non Huổi Só và  Trường PTDT bán trú tiểu học và THCS Xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên, tổng trị giá 50 triệu đồng.

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Bộ Nội vụ chụp ảnh cùng 02 hộ dân được tặng nhà Đại đoàn kết.
Các đồng chí thuộc Công đoàn Bộ Nội vụ chụp ảnh cùng đại diện Trường Mầm non Huổi Só và  Trường PTDT bán trú tiểu học và THCS Xã Huổi Só, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên

Cũng tại Chương trình này, Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Công đoàn Bộ Nội vụ đã gửi tặng 06 xuất quà đến 06 đồng chí là thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng là thân nhân của các công chức, viên chức, người lao đông hiện đang công tác tại Sở Nội vụ.

Đ/c Phan Văn Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ, Phó Trưởng ban Ban Thi đua - Khen thưởng Trung ương và Đ/c Bùi Thị Quế Anh, Uỷ viên BTV Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ chụp ảnh cùng các công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ là thân nhân thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách.
          ./.

Tác giả: Văn phòng