Thông báo kết quả thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên và tương đương tỉnh Điện Biên năm 2022

Thứ năm - 10/11/2022 04:32
Căn cứ Quyết định số 2050/QĐ-UBND ngày 08/11/2022 của UBND tỉnh về việc công nhận kết quả thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức lên chuyên viên và tương đương tỉnh Điện Biên năm 2022.
Ngày 10/11/2022, Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên và tương đương tỉnh Điện Biên năm 2022 ban hành Thông báo 2256/TB-HĐT về kết quả thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên và tương đương năm 2022 (có danh sách kèm theo), nội dung cụ thể như sau:

Các cơ quan, đơn vị, địa phương thông báo kết quả thi nâng ngạch, thăng hạng đến từng công chức, viên chức trúng tuyển được biết; đồng thời rà soát, tổng hợp gửi về Sở Nội vụ một số nội dung có liên quan, cụ thể:

+ Bản sao công chứng Quyết định lương hiện hưởng gần nhất của công chức, viên chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng;

+ Đối với những công chức, viên chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch, thăng hạng lên chuyên viên và tương đương có thay đổi về chức vụ, chức danh, đơn vị công tác so với thông tin trong danh sách đăng ký dự thi, đề nghị lập bản trích ngang thông tin về chức vụ, chức danh, đơn vị công tác có xác nhận của Thủ trưởng cơ quan, đơn vị.

Các các cơ quan, đơn vị, địa phương rà soát, tổng hợp, gửi về Sở Nội vụ trước ngày 12/11/2022 để làm căn cứ quyết định bổ nhiệm và xếp lương vào ngạch công chức, chức danh nghề nghiệp viên chức theo quy định./.
Tải chi tiết Thông báo tại File gửi kèm.

Tác giả: Văn phòng Sở