Khai giảng các lớp bồi dưỡng Văn hoá công sở và đạo đức công vụ cho công chức, viên chức năm 2022

Thứ hai - 07/11/2022 03:16
Thực hiện Kế hoạch số 4430/KH-UBND ngày 03/12/2021 của UBND tỉnh về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức, viên chức năm 2022. Sáng 07/11/2022, Tại Trung tâm Hội nghị - Nhà khách tỉnh Điện Biên, Sở Nội vụ tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng Văn hoá công sở và đạo đức công vụ cho công chức, viên chức năm 2022.

Đc: Lê Đình Tuyên – Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu, khai mạc khoá bồi dưỡng
Tham gia khoá bồi dưỡng có hơn 120 học viên là Công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị cấp tỉnh, cấp huyện, trong đó chủ yếu là công chức, viên chức làm việc tại Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hoặc trực tiếp tham mưu, giải quyết công việc có liên quan đến người dân, tổ chức, doanh nghiệp.
Nội dung chương trình bồi dưỡng gồm 05 chuyên đề: (1) những vấn đề hcung về văn hoá công vụ; (2) Đạo đức công vụ và phòng, chống tham nhũng; (3) Trách nhiệm công vụ và kỷ luật, kỷ cương hành chính; (4) Giao tiếp công vụ; (5) Quy tắc ứng xử của công chức, viên chức trong thực thi công vụ. Đội ngũ giảng viên là các cán bô thuộc Trường Chính trị tỉnh có thâm niên công tác; có kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tiễn cao.
Khoá bồi dưỡng được chia thành 03 lớp, mỗi lớp có 40 học viên, tổ chức tại các địa điểm: Nhà khách Tỉnh uỷ Điện Biên (Lớp số 01), Trung tâm Hội nghị - Nhà khách tỉnh Điện Biên (Lớp số 02) và Khách sạn Hà Nội – Điện Biên Phủ (Lớp số 03); thời gian học trong 03 ngày, từ 07/11/2022 đến 10/11/2022./.

Tác giả: Văn phòng Sở