Thông báo Danh sách và triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 2

Thứ năm - 07/03/2024 03:53
Căn cứ Thông báo số 357/TB-HĐTD ngày 03/3/2024 của Hội đồng tuyển dụng công chức về kết quả thi vòng 1 của kỳ tuyển dụng công chức cấp tỉnh, cấp huyện tỉnh Điện Biên năm 2023;
Ngày 07/3/2024, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp tỉnh, cấp huyện của tỉnh Điện Biên năm 2023 ban hành Thông báo số 388/TB-HĐTD về việc Thông báo danh sách và triệu tập thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi vòng 2, cụ thể như sau:

1. Triệu tập 65 thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức công chức cấp tỉnh, cấp huyện tỉnh Điện Biên năm 2023 (Danh sách chi tiết kèm theo).
 2. Thời gian, địa điểm thi vòng 2
- Thời gian: 02 ngày từ ngày 18/3/2024 (thứ 2) đến ngày 19/3/2024 (thứ 3); buổi sáng bắt đầu 7 giờ 30 phút, buổi chiều bắt đầu 14 giờ 00 phút (Có lịch phỏng vấn theo từng vị trí việc làm cần tuyển kèm theo)
- Địa điểm: Tại các phòng thi tầng 2, Nhà số 4, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên.
- Địa chỉ: Số 34, tổ 1, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
3. Một số lưu ý đối với thí sinh dự thi vòng 2
- Vòng 2 kỳ tuyển dụng công chức cấp tỉnh, cấp huyện tỉnh Điện Biên năm 2023 được tổ chức bằng hình thức thi phỏng vấn. Thí sinh bốc đề và có 15 phút chuẩn bị nội dung phỏng vấn, thời gian phỏng vấn là 30 phút. Thí sinh không được sử dụng tài liệu để chuẩn bị nội dung phỏng vấn.
- Thứ tự dự thi vòng 2 của thí sinh thực hiện theo lịch phỏng vấn và thứ tự danh sách triệu tập thí sinh đối với từng vị trí việc làm cần tuyển tại Thông báo này.
- Tuỳ tình hình cụ thể, thời gian phỏng vấn đối với từng vị trí việc làm có thể sớm hoặc muộn hơn theo lịch phỏng vấn tại Thông báo này, vì vậy, để chủ động về thời gian, đề nghị các thí sinh bố trí thời gian có mặt trước 15 phút của buổi thi đối với vị trí việc làm dự tuyển của mình (buổi thi sáng có mặt từ 7 giờ 15 phút, buổi thi chiều có mặt từ 13 giờ 45 phút).
- Khi dự thi vòng 2, thí sinh mang theo chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân khi vào phòng thi; tự bố trí, sắp xếp nơi ăn, nghỉ.
Tải nội dung thông báo số 388/TB-HĐTD, danh sách thí sinh và Lịch phỏng vấn tại đây./.

Tác giả: Phòng CCVC