Mời Dự khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính tỉnh Điện Biên năm 2024

Thứ tư - 08/05/2024 21:41
Căn cứ Quyết định số 776/QĐ-UBND ngày 22/4/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024; (sau đây gọi tắt là Hội đồng thi nâng ngạch công chức); Quyết định số 827/QĐ-UBND ngày 29/4/2024 của UBND tỉnh về việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024; Kế hoạch số 1992/KH-HĐTNN ngày 01/5/2024 của Hội đồng thi nâng ngạch công chức về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, từ ngạch thanh tra lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024. Hội đồng thi nâng ngạch mời khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức năm 2024, cụ thể như sau:
1. Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: ½ ngày; bắt đầu từ 08h00’, ngày 10/5/2024 (thứ 6).
- Địa điểm: Hội trường lớn, Nhà số 5, Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên. Địa chỉ: Số 34, tổ 1, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên.
2. Nội dung: Khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính tỉnh Điện Biên năm 2024
3. Thành phần:
- Đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh;
- Địa diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Điện Biên;
- Chủ tịch, Phó Chủ tịch Thường trực và các Uỷ viên Hội đồng thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính tỉnh Điện Biên năm 2024[1];
- Trưởng Ban và các Thành viên Ban Giám sát kỳ thi nâng ngạch công chức, lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính tỉnh Điện Biên năm 2024[2];
- Ban Coi thi, kỳ thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính tỉnh Điện Biên năm 2024[3];
- Thí sinh đủ điều kiện dự thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên, Ủy ban Dân tộc, UBND tỉnh Ninh Bình năm 2024[4];
- Các Bộ phận giúp việc Hội đồng thi nâng ngạch công chức lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024[5].
- Phóng viên: Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ đến dự, đưa tin về khai mạc kỳ thi nâng ngạch./.

[1] Quyết định số 776/QĐ-UBND ngày 22/4/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024.
[2] Quyết định số 777/QĐ-UBND ngày 22/4/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc thành lập Ban giám sát kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024.
[3] Quyết định số 800/QĐ-UBND ngày 25/4/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc thành lập Ban Coi kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024.
[4] Quyết định số 826/QĐ-UBND ngày 29/4/2024 của UBND tỉnh Điện Biên về việc phê duyệt danh sách công chức đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi nâng ngạch lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 của tỉnh Điện.
[5] Quyết định số 801/QĐ-UBND ngày 25/4/2024 của Hội đồng thi nâng ngạch về việc thành lập Bộ phận giúp việc Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024.

Tác giả: Phòng CCVC