Thông báo Kết quả thi và danh sách công chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạchlên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 của tỉnh Điện Biên

Chủ nhật - 16/06/2024 23:14
tổ chức thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính năm 2024; Văn bản số 1762/BNV-CCVC ngày 01/4/2024 của Bộ Nội vụ về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức lên thanh tra viên chính năm 2024;
Căn cứ Đề án số 6203/ĐA-UBND ngày 28 tháng 12 năm 2023 của UBND tỉnh về việc tổ chức thi nâng ngạch công chức từ chuyên viên lên chuyên viên chính năm 2023; Quyết định số 827/QĐ-UBND ngày 29 tháng 4 năm 2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, từ ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024;
Căn cứ Quyết định số 776/QĐ-UBND ngày 22/4/2024 của UBND tỉnh về việc thành lập Hội đồng thi nâng ngạch công chức từ ngạch chuyên viên lên ngạch chuyên viên chính, ngạch thanh tra viên lên ngạch thanh tra viên chính của tỉnh Điện Biên năm 2024 (sau đây gọi tắt là Hội đồng thi nâng ngạch
Thực hiện Quyết định số 1043/QĐ-UBND ngày 13/6/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận kết quả kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 của tỉnh Điện Biên;
Ngày 14/6/2024, Hội đồng kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 đã ban hành Thông báo số 1111/TB-HĐTNN về kết quả kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 của tỉnh Điện Biên, đến các cơ quan, đơn vị, địa phương có công chức tham dự thi nâng ngạch, cụ thể như sau:
1. Kết quả kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 (ban hành kèm theo Quyết định số 1043/QĐ-UBND ngày 13/6/2024 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc công nhận kết quả kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 của tỉnh Điện Biên) được  gửi kèm theo Thông báo này.
2. Danh sách công chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch lên ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 (chi tiết tại 03 phụ lục kèm theo).
3. Đề nghị Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thông báo kết quả thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính năm 2024 đến từng công chức trúng tuyển được biết, đồng thời rà soát và chịu trách nhiệm về tiêu chuẩn, điều kiện, vị trí việc làm, chức danh, chức vụ, diễn biến tiền lương của người trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch.
Riêng các công chức của tỉnh Điện Biên trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính rà soát và gửi về Sở Nội vụ những nội dung sau:
(1). Bản sao công chứng quyết định lương hiện hưởng gần nhất của các công chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch;
(2). Đối với công chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch lên chuyên viên chính, thanh tra viên chính nếu có thay đổi về chức vụ, chức danh, đơn vị công tác so với thông tin trong danh sách thí sinh trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch, cá nhân lập bản trích ngang thông tin về chức vụ, chức danh, đơn vị công tác, có xác nhận của thủ trưởng cơ quan, đơn vị hiện đang công tác.
Đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thuộc tỉnh gửi các nội dung (1) và (2) nêu trên về Sở Nội vụ chậm nhất trong ngày 18/6/2024 để Sở căn cứ tham mưu, trình Chủ tịch UBND tỉnh quyết định bổ nhiệm ngạch và xếp lương ngạch chuyên viên chính, thanh tra viên chính đối với các công chức trúng tuyển kỳ thi nâng ngạch năm 2024 theo quy định.
Tải Thông báo số 1111và các văn bản bản kèm theo tại đây./.

Tác giả: Phòng CCVC