Rà soát đối tượng, tiêu chuẩn, điều kiện của cán bộ, công chức dự thi nâng ngạch lên chuyên viên chính năm 2024

Thứ tư - 24/01/2024 01:55
Ngày 23/01/2024, Sở Nội vụ ban hành Văn bản số 144/SNV-CCVC về rà soát đối tượng, tiêu chuẩn, điều kiện của cán bộ, công chức dự thi nâng ngạch lên chuyên viên chính năm 2024. Theo đó Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện việc rà soát lại đối tượng, tiêu chuẩn, điều kiện, vị trí công tác của cán bộ, công chức dự thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính năm 2024 tại biểu số 02 kèm theo Đề án số 6203/ĐA-UBND ngày 28/12/2023 của UBND tỉnh.
Trường hợp các cơ quan, đơn vị, địa phương có cán bộ, công chức (tại biểu số 02 kèm theo Đề án số 6203/ĐA-UBND) không đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi về thời gian giữ ngạch, thiếu chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn ngạch công chức, không đúng đối tượng dự thi do thay đổi vị trí việc làm (nếu có), Sở Nội vụ đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương có ý kiến bằng văn bản kèm theo danh sách (họ và tên, chức vụ, đơn vị công tác hiện giữ, lý do không được tham dự kỳ thi) gửi về Sở Nội vụ trước ngày 31/01/2024 để tổng hợp trình UBND tỉnh. Cơ quan, đơn vị, địa phương không có thay đổi về cán bộ, công chức dự thi (tại biểu số 02 kèm theo Đề án số 6203/ĐA-UBND) đề nghị cũng thực hiện báo cáo bằng văn bản.
Các đơn vị xem văn bản chi tiết tại đây.

Tác giả: Phòng CCVC