Bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số năm 2023

Chủ nhật - 26/11/2023 22:57
Sáng ngày 27/11/2023 tại Hội trường tầng 3, Viễn thông Điện Biên, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên phối hợp với trường Học viện hành chính Quốc gia tổ chức 02 lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số năm 2023 cho 204 công chức, viên chức công tác tại các sở, ban, ngành, UBND các huyện thị xã, thành phố thuộc tỉnh.
Đc Vũ Minh Hồng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai mạc lớp Bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số sẽ góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, địa phương của tỉnh về chuyển đổi số; nâng cao năng lực về kỹ năng số, phân tích, xử lý dữ liệu và đảm bảo an toàn thông tin. Qua đó, góp phần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong quản lý, chỉ đạo, điều hành nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Phòng CCVC