UBND tỉnh ban hành Quy chế khai thác và sử dụng tài liệu lưu trữ tại Lưu trữ lịch sử tỉnh

Thứ tư - 01/11/2023 05:38
Ngày 31 tháng 10 năm 2023, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Điện Biên đã  ký ban hành Quyết định số 1775/QĐ-UBND về việc ban hành Quy chế khai thác và sử dụng tài liệu lưu trữ tại Lưu trữ lịch sử tỉnh Điện Biên.
Quyết định gồm 3 Chương, 19 Điều quy định về đối tượng, nguyên tắc, các hình thức, thẩm quyền và trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân trong việc khai thác, sử dụng tài liệu lưu trữ tại Lưu trữ lịch sử tỉnh Điện Biên.
Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký và thay thế Quyết định số 437/QĐ-UBND ngày 25 tháng 5 năm 2018 của UBND tỉnh Điện Biên ban hành Quy chế tổ chức quản lý và hoạt động của Kho Lưu trữ lịch sử tỉnh Điện Biên.
Mời xem chi tiết Quyết định số 1775/QĐ-UB ngày 31/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh tại đây./.

Tác giả: Trung tâm LTLS