Thẩm định tài liệu loại hết giá trị phông bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

Thứ năm - 25/01/2024 05:06
Thực hiện Quyết định số 1072/QĐ-SNV ngày 20/12/2023 của Sở Nội vụ về việc thành lập Đoàn thẩm định tài liệu hết giá trị Phông Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên. Theo đó từ ngày 15/01/2024 đến ngày 19/01/2024. Đoàn thẩm định do Bà Hà Thị Thanh Thủy, Trưởng phòng Quản lý văn thư, lưu trữ, Sở Nội vụ làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã tiến hành thẩm định tài liệu hết giá trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Điện Biên.

Bà Hà Thị Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý VT-LT và các thành viên trong đoàn làm việc với Bệnh viện đa khoa tỉnh Điện Biên

Qua thẩm định cho thấy Bệnh viện Đa khoa tỉnh đã xác định giá trị hồ sơ, tài liệu loại đã đảm bảo theo quy định. Đoàn thẩm định thực hiện thẩm định thực tế khối tài liệu loại, hết giá trị có thời gian hình thành trong quá trình hoạt động của đơn vị giai đoạn 2004 – 2013 Phông Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Đối chiếu với nội dung Danh mục tài liệu hết giá trị và tài liệu thực tế trùng khớp với nội dung Danh mục tài liệu loại hết giá trị của Phông Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Cụ thể, Bản thuyết minh tài liệu hết giá trị Phông Bệnh viện Đa khoa tỉnh là 436 bó = 887 tập = 43.417 hồ sơ bệnh án, trùng khớp với các nhóm tài liệu loại, hết giá trị theo quy định.

Các thành viên trong đoàn thẩm định thực tế khối tài liệu loại.

Tại buổi kết luận, thay mặt Đoàn thẩm định Bà Hà Thị Thanh Thủy đã ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực trong công tác chỉnh lý, phân loại hồ sơ tài liệu của đơn vị. Sở Nội vụ đã ban hành văn bản số 164/SNV-QLVT-LT ngày 25/01/2024 của Sở Nội vụ V/v tiêu hủy tài liệu hết giá trị. Đồng ý cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh tiến hành tiêu hủy tài liệu hết giá trị theo quy định hiện hành../.

Tác giả: Phòng QLVTLT