Phê duyệt Phương án tuyển dụng viên chức Sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo thuộc quản lý của UBND thị xã Mường Lay

Thứ sáu - 08/09/2023 03:21

Ngày 05/9/2023, Sở Nội vụ tỉnh Điện Biên đã ban hành Quyết định số 566/QĐ-SNV Về việc phê duyệt Phương án tuyển dụng viên chức thuộc Ủy ban nhân dân thị xã Mường Lay năm học 2023-2024 với 21 chỉ tiêu, cụ thể như sau: Giáo viên Mầm non: 01 chỉ tiêu; Giáo viên Tiểu học: 04 chỉ tiêu (Văn hóa: 01; Tin học: 01; Tiếng Anh: 02); Giáo viên Trung học cơ sở: 07 chỉ tiêu (Tiếng Anh: 01; Giáo dục công dân: 01; Vật lý: 01; Mỹ thuật: 01; Công nghệ: 01; Lịch sử - Địa lí: 01; Tổng phụ trách đội: 01); Nhân viên Kế toán: 03 chỉ tiêu; Nhân viên Y tế: 02 chỉ tiêu; Nhân viên Thiết bị - Thí nghiệm: 01 chỉ tiêu; Nhân viên Thư viện: 01 chỉ tiêu; Nhân viên Văn thư: 02 chỉ tiêu.

Thông tin chi tiết về số lượng người làm việc cần tuyển ứng với từng vị trí việc làm; tiêu chuẩn, điều kiện đăng ký dự tuyển; thời gian, địa chỉ và địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển, số điện thoại di động hoặc cố định của cá nhân, bộ phận được phân công tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển; hình thức, nội dung, thời gian và địa điểm xét tuyển được UBND thị xã Mường Lay thông báo trên Đài Phát thanh – Truyền hình tỉnh và Thông báo đăng tải trên trang thông tin điện tử của UBND thị xã Mường Lay theo địa chỉ: muonglay.dienbien.gov.vn mục "Thông tin tuyên truyền" và niêm yết công khai tại UBND thị xã Mường Lay.

Tải QUyết định số 566/QĐ-SNV tại File đính kèm./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP