UBND tỉnh Điện Biên giao biên chế công chức, giao số lượng người làm việc hưởng lương từ ngân sách nhà nước trong đơn vị sự nghiệp công lập

Thứ ba - 26/12/2023 03:59
Thực hiện Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh, ngày 20/12/2023, UBND tỉnh Điện Biên đã ban hành các Quyết định giao 2.034 biên chế công chức trong các cơ quan của HĐND, UBND cấp tỉnh cấp huyện năm 2024; giao 19.449 người làm việc hưởng lương từ ngân sách nhà nước trong đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm một phần chi thường xuyên, đơn vị sự nghiệp công lập do ngân sách nhà nước bảo đảm chi thường xuyên năm 2024; giao 64 người làm việc trong các Hội quần chúng do Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ năm 2024.
Căn cứ Quyết định của UBND tỉnh về giao biên chế, số lượng người làm việc, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, tổ chức, địa phương có trách nhiệm phân bổ chi tiết cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị trực thuộc; thực hiện việc sử dụng biên chế, số lượng người làm việc được giao đảm bảo theo quy định của pháp luật./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP