Hướng dẫn một số nội dung khi thực hiện tổ chức lại Trung tâm Quản lý đất đai các huyện, thị xã, thành phố và Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường

Chủ nhật - 10/12/2023 20:18

Thực hiện nhiệm vụ được UBND tỉnh giao tại Quyết định số 1950/QĐ-UBND ngày 29/11/2023 về việc tổ chức lại Trung tâm Quản lý đất đai các huyện, thị xã, thành phố và Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường. Ngày 11/12/2023, Sở Nội vụ đã ban hành hướng dẫn số 2964/SNV-TCBC&TCPCP về việc hướng dẫn một số nội dung khi thực hiện tổ chức lại Trung tâm Quản lý đất đai các huyện, thị xã, thành phố và Văn phòng Đăng ký đất đai thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ được giao, Sở Nội vụ đã hướng dẫn các cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện 04 nhiệm vụ gồm: điều chỉnh, giao số lượng người làm việc; sắp xếp, điều chuyển nhân sự; số lượng cấp phó của Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất cấp huyện; quyết định sắp xếp tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ của Ban QLDA các công trình cấp huyện. Căn cứ Quyết định của UBND tỉnh, hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn có liên quan, Sở Tài nguyên và Môi trường, cùng UBND các huyện, thị xã, thành phố phải hoàn thành các công việc của tổ chức lại để đi vào hoạt động ổn định từ ngày 01/02/2024./.

Tác giả: Phòng TC,BC&TCPCP